Đánh giá tổng quan về căn hộ số 12A Chung Cư Tháp Doanh Nhân

Căn hộ số 12A có thiết kế chi tiết như sau:

- Diện tích tim tường là 98,83 m2

- Diện tích thông thủy là 94,56 m2

- Cửa chính hướng Tây Bắc

- Ban công hướng Tây Nam nhìn ra đường Thanh Bình.

- Bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 logia và 2 wc.

- Căn hộ chỉ có từ tầng 34 trở lên

Thiết kế 2D thể hiện Mặt bằng căn hộ

Phòng khách, bếp ăn và ban công có thiết kế mở kết hợp với nhau làm cho phòng khách rất rộng và thoáng, phòng khách ngoài là nơi dành để tiếp khách còn là nơi để gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Có khoảng không gian rộng như vậy chúng ta hoàn toàn có thể mở một buổi tiệc nhỏ trong chính căn hộ của mình, có thể mời gia đình và bạn bè đến nhà chơi vào những ngày lễ tết hoặc một dịp đặc biệt nào đó (sinh nhật, tốt nghiệp, thăng chức,…) mà không lo chật hẹp.

Có 3 phòng ngủ rất rộng, bạn thoải mái bày trí những vật dụng yêu thích trong phòng riêng mà vẫn còn không gian đảm bảo cho bạn làm việc và nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

Thiết kế 3D thể hiện Bố trí thiết kế căn hộ

Trong 3 phòng ngủ lại có 1 phòng bị thiết ánh sáng tự nhiên, cần bật các thiết bị chiếu sáng khi ở trong phòng, tuy nhiên vì là phòng ngủ nên ban ngày hầu như không sử dụng nhiều cho nên cũng sẽ không tiêu tốn điện năng nhiều hơn là mấy. Ta hoàn có thể khắc phục tình trạng thiếu ánh sáng bằng cách thay tường gạch bằng vách kính + rèm che, vừa đảm bảo được tính riêng tư cho phòng ngủ vừa đón được ánh sáng tự nhiên.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT! 
HOTLINE: 098 191 5881 - 0973 776 502
 
Tháp Doanh Nhân 13/05/2016
 
 

Bài viết liên quan

 
 

Kênh thời sự

 

Sự kiện

 

Facebook