Đánh giá tổng quan về căn hộ số 10 Chung Cư Tháp Doanh Nhân

Căn hộ số 10 có thiết kế chi tiết như sau:

- Diện tích tim tường là 48,68 m2

- Diện tích thông thủy là 43,68 m2

- Cửa chính hướng Đông Nam

- Ban công hướng Tây Bắc nhìn ra khu đô thị Mỗ Lao.

- Bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 logia và 1 wc.

- Căn hộ chỉ có từ tầng 8 đến tầng 11

Thiết kế 2D thể hiện Mặt bằng căn hộ

Những căn hộ trong khoảng 50m2 rất phù hợp với người hay đi công tác xa, hay đi công tác thường xuyên ở Hà Nội. Căn hộ là điểm dừng chân nghỉ ngơi sau một chuyến bay dài ngày, hoặc chuyến công tác đột xuất tại Hà Nội.

Có thể là căn hộ dành cho những sinh viên ở các trường Đại học lân cận như: HV Bưu chính Viễn Thông, ĐH Kiến trúc,… hoặc dành cho những bạn sinh viên mới ra trường bắt đầu lập nghiệp, là món quà tốt nghiệp của bố mẹ dành cho con cái – giúp con ổn định hơn trong cuộc sống đầy bon chen ở Hà Nội.

Thiết kế 3D thể hiện Bố trí thiết kế căn hộ

Căn hộ cũng rất phù hợp với 2 vợ chồng trẻ mới cưới, là căn hộ là khoản tài sản chung để khởi nghiệp, căn hộ được định hướng tới giới Doanh nhân tại Hà Nội.

Chung cư Tháp Doanh Nhân là nơi tập trung của doanh nhân tại Hà Nội – được sống và làm việc trong môi trường của doanh nhân thành đạt là tiền đề bạn trở thành một doanh nhân thành đạt.

Tuy nhiên căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ đến một ngày nào đó bạn cưới vợ sinh con sẽ cần một căn hộ rộng hơn, có 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hơn.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT! 
HOTLINE: 098 191 5881 - 0973 776 502
13/05/2016
 
 

Bài viết liên quan

 
 

Kênh thời sự

 

Sự kiện

 

Facebook