Đánh giá tổng quan về căn hộ số 02 Chung Cư Tháp Doanh Nhân

 Căn hộ số 02 có thiết kế chi tiết như sau:

- Diện tích tim tường là 71,26 m2

- Diện tích thông thủy là 69,69 m2

- Cửa chính hướng Tây Bắc

- Ban công hướng Đông Nam nhìn ra Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội (đường Trần Phú).

- Bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 logia và 2 wc.

Thiết kế 2D thể hiện Mặt bằng căn hộ

Ưu điểm:

Có 2 phòng ngủ rất rộng, đáp ứng rất tốt nhu cầu về không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên trong gia đình, bên cạnh đó việc bày trí các vật dụng trong phòng ngủ cũng được ưu tiên hơn vì có không gian khá rộng.

Ban công căn hộ hướng Đông Nam nên rất mát mẻ, đón được gió giảm được khá nhiều điện năng cho việc làm dịu mát căn hộ. Căn hộ đón gió tự nhiên xua tan cái nóng mùa hè mà không cần bật nhiều các thiết bị như quạt hay điều hòa.

Bếp ăn rất độc đáo vừa tận dụng được khoảng không không tốn nhiều diện tích, vừa làm cho căn hộ thêm phần vuông vắn. Mà vẫn đảm bảo được không gian để nấu nướng.

Thiết kế 3D thể hiện Bố trí thiết kế căn hộ

Nhược điểm:

Không có nhiều ánh sáng tư nhiên cho phòng khách và không được vuông vức cho lắm. Tuy nhiên vẫn đón được gió tự nhiên là điểm đặc trưng của căn hộ có ban công hướng mát.

Tốn diện tích ở hành lang trước cửa ra vào khoảng 2,6 m chiều dài từ cửa vào phòng khách. Vậy làm thế nào để tận dụng được khoảng không gian đó??? (Một bên đặt tủ đựng giầy dép rộng. Một bên ta có thể đặt 1 cái gương cỡ lớn nhằm tạo cảm giác làm cho khoảng không rộng hơn, một bức tranh, hoặc ảnh gia đình,…- Đây là ý kiến chủ quan của riêng tôi), vậy việc sử dụng diện tích đó như thế nào cho hợp lý phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của gia đình bạn.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT! 
HOTLINE: 098 191 5881 - 0973 776 502
 
Tháp Doanh Nhân 13/05/2016
 
 

Bài viết liên quan

 
 

Kênh thời sự

 

Sự kiện

 

Facebook